Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM" KHÔNG ĐỂ HỌC SINH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN LÙI LẠI PHÍA SAU

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, chiều ngày 6 tháng 01 năm 2022 tập thể nhà trường thay mặt Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội  đã trao tặng tận tay 4 máy tính bảng SamSung 1295  nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập trực tuyến cho học sinh thuộc hộ nghèo trong lúc dịch COVID-19 đang hoành hành.

Trong buổi trao quà, cô Nguyễn Thị Liên Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: "Nhà trường rất vui vì qua chương trình ý nghĩa “Sóng và máy tính cho em” những phần quà thiết thực đã được trao tận tay 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những phần quà này sẽ phần nào chia sẻ được những khó khăn với các em trong quá trình học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Từ đó, tạo điều kiện và góp phần nâng bước để các em hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão trong tương lai.”. Cô còn không quên dặn dò các em cách sử dụng thiết bị phục vụ cho việc học tập một cách hiệu quả, cách tiếp cận, tìm hiểu các trang mạng thông minh, lành mạnh, đảm bảo sức khỏe, cô tin rằng việc học tập sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

Cầm phần quà trên tay, các em rất vui. Mẹ em Vũ Văn Sang - học sinh lớp 1A1 xúc động thay mặt các phụ huynh gửi lời cảm ơn tới nhà trường đã luôn quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện tốt nhất với các em có hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà về tinh thần cũng như vật chất, không phải chỉ hôm nay mà suốt quá trình từ đầu năm học các em đã nhận được.

Buổi trao quà tặng diễn ra thật mộc mạc mà ấm áp tình người. Cảm ơn tấm lòng chân quý của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội và mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của Liên  đoàn Lao động thành phố Hà Nội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 75
Tháng 11 : 731
Tháng trước : 758
Năm 2022 : 7.579
Năm trước : 2.052
Tổng số : 9.631