Sunday, 03/12/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Trường Tiểu học Triều Khúc tổ chức giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Để bảo vệ nền độc lập, tự do cho dân tộc, hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp miền đất nước. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể của mình nơi chiến trường.  

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người đã hi sinh cả tuổi xuân cho quê hương đất nước, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Triều Khúc xin được bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn, mãi mãi khắc ghi và biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc.

Sáng ngày 27/7/2022, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình bác thương binh Nghiêm Đình Huấn- bố cô giáo Nghiêm Thị Huyền.

 Tại buổi gặp mặt cô giáo Nguyễn Thị Liên Hương-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ các con cháu đối với những cống hiến và hi sinh xương máu cho sự nghiệp bảo về đất nước của lớp lớp các thế hệ ông cha đi trước. Trong buổi gặp mặt, bác Huấn say sưa, xúc động kể về những kỉ niệm không bao giờ quên của bác và các đồng đội. 

CB-GV-NV trường Tiểu học Triều Khúc tới thăm hỏi gia đình bác Nghiêm Đình Huấn

 

Bác Huấn say sưa kể về những kỉ niệm trên chiến trường 

 

CB-GV nhà trường chụp ảnh kỉ niệm với bác Huấn 

 

Thông qua hoạt động giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, đem tài đức cùng lòng nhiệt huyết để giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ lớn lên trở thành những công dân có ích, cống hiến cho tổ quốc ngày càng giàu đẹp như Bác Hồ kính yêu hằng mong ước và xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ.


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 12 : 39
Tháng trước : 362
Năm 2023 : 5.595
Năm trước : 8.404
Tổng số : 16.051