Friday, 30/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Chu Thị Đức – Nhà giáo Thanh Trì tâm huyết, sáng tạo.

      Ngày 28/7/2022, trường Tiểu học Triều Khúc rất vinh dự có Cô giáo Chu Thị Đức – Đảng viên chi bộ - Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường tham gia báo cáo xét tặng giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” huyện Thanh Trì năm học 2021 – 2022. Giải thưởng cũng là dịp để tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tuyên dương tinh thần tự học tập, rèn luyện, vận dụng những đổi mới sáng tạo và thực tiễn tạo ra những chuyển biến và hiệu quả trong quá trình dạy học, có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành.

Đ/c Liên Hương - Hiệu trưởng nhà trường và các giáo viên trường Tiểu học Triều Khúc.

     

      Cô giáo Chu Thị Đức là một trong những cô giáo có đóng góp không nhỏ trong thành tích của nhà trường. Cô luôn có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, gương mẫu đi đầu trong các phong trào và không ngừng đổi mởi, sáng tạo trong lao động, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu.

      Với tất cả lòng nhiệt huyết, sự cố gắng nỗ lực và không ngừng sáng tạo đổi mới trong các hoạt động của mình, cô đã giảnh được rất nhiều giải thưởng cao, đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố. Cô luôn được ban giám hiệu ghi nhận, đồng nghiệp tin tưởng, phụ huynh tín nhiệm và nhất là sự yêu quý của các thế hệ học sinh. Đó cũng chính là động lực giúp cô luôn yêu và say mê với nghề. Cô vô cùng tự hào khi được đứng trước hội đồng thi để chia sẻ về những điều cô đã làm được. Hội đồng rất ghi nhận và đánh giá cao sự tâm huyết, sáng tạo và cống hiến của cô.

Cô giáo Chu Thị Đức

      Cuối cùng, xin kính chúc cô giáo Chu Thị Đức luôn mạnh khỏe – hạnh phúc, phát huy hơn nữa sự tâm huyết, tinh thần sáng tạo trong sự nghiệp, để đưa trường Tiểu học Triều Khúc nói riêng và ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì nói chung đạt được nhiều thành công trong các năm học tiếp theo.

 

 


Tác giả: Giáo viên khối 4
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 662
Tháng trước : 835
Năm 2022 : 6.075
Năm trước : 2.052
Tổng số : 8.127