Thursday, 11/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động cộng tác đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021, đồng thời xác định rõ phương hướng mục tiêu nhiệm vụ của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới 2021 - 2022. Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Chi đoàn Trường Tiểu học Triều Khúc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022.

      Chiều ngày 31/12/2021, tại Phòng hội đồng Trường Tiểu học Triều Khúc đã diễn ra Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022. Đến dự với Đại hội về phía đại biểu xã có đồng chí Nguyễn Hải Long – Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Triều; Về phía trường Tiểu học Triều Khúc có đồng chí Nguyễn Thị Chung - Phó bí thư chi bộ; đồng chí Phạm Thị Anh Tám – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của các đoàn viên trong Chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Hải Long - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Triều và Chi đoàn trường Tiểu học Triều Khúc
Đồng chí Nguyễn Hải Long - Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ chí minh xã Tân Triều và Chi đoàn trường Tiểu học Triều Khúc

 

       Trong báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã đánh giá những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và hầu hết đều hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng cán bộ đoàn được nâng cao, năng nổ tích cực tham gia vào các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành giáo dục tổ chức phát động. Cùng với đó, Chi đoàn cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh.

       Vượt qua những khó khăn, thử thách, Chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: huy động lực lượng Đoàn viên đông đảo tham gia các đợt phối hợp thực hiện chiến dịch tiêm chủng và xét nghiệm Covid mở rộng thần tốc vừa qua năm 2021.

        Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của Chi đoàn năm học 2020 - 2021. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kì mới 2021 - 2022 nhằm khắc phục những tồn tại để Chi đoàn ngày càng vững mạnh. 

        Cũng trong buổi Đại hội, Chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí Đoàn viên về nhiều mặt, nhiều lĩnh vực hoạt động của Chi đoàn ta. Điều đó cho thấy tinh thần đóng góp cho tập thể, mong muốn và khí thế xây dựng Chi đoàn ngày một vững mạnh của các đồng chí. Những chia sẻ chân thành và sâu sắc, những giải pháp của các đồng chí đưa ra trong Đại hội đã được Ban lãnh đạo cũng như Đoàn cấp trên ghi nhận, khen ngợi. 

        Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Hải Long – Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Triều đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Bên cạnh việc ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của Chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho đại hội, đồng chí yêu cầu Chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; phối hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong Chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

         Sau thời gian nghiêm túc bầu cử, kiểm phiếu, các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên đã bầu ra được ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2021 - 2022.

         Đại hội cũng đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Chung – Phó Bí thư chi bộ động viên sự nỗ lực của các đoàn viên trong nhiệm kì trước và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành đoàn nhiệm kỳ mới: phát huy sức trẻ, lòng nhiệt tình của lực lượng Đoàn viên, tích cực tổ chức các hoạt động Đoàn hấp dẫn, ý nghĩa, thu hút được Đoàn viên.

       Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Triều Khúc nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã diễn ra trong không khí phấn khởi và vui mừng. Với nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, chắc chắn các đồng chí Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 cùng tập thể Đoàn viên sẽ đạt được nhiều thắng lợi mới, đưa các hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần cùng tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 23
Tháng 08 : 229
Tháng trước : 641
Năm 2022 : 4.807
Năm trước : 2.052
Tổng số : 6.859