Sunday, 29/05/2022|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC THỬ SỨC TRÊN ĐẤU TRƯỜNG TRÍ TUỆ TẠI KÌ THI ASMO

ASMO là kỳ thi Tiếng Anh thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến THPT nhằm nâng cao kiến thức, phát triển tư duy; tạo động lực cho học sinh trong học tập, phát triển bản thân và đem lại cho các em những trải nghiệm hữu ích. Thúc đẩy việc học tập và phát triển tư duy khoa học, Toán và Tiếng Anh một cách hiệu quả. Qua cuộc thi giúp học sinh làm quen, tiếp cận các nền tảng kiến thức, trau dồi kinh nghiệm để tham dự các kỳ thi Quốc tế. Thấy được lợi ích qua cuộc thi, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên trong trường động viên, khuyến khích các con tham gia. Vì là một trường mới được thành lập từ tháng 6 năm 2021. Năm học 2021 - 2022 có 17 em học sinh đầu tiên của trường Tiểu học Triều Khúc từ các khối lớp đăng kí tham gia thi vòng 1 (vòng toàn quốc). Đây cũng là năm đầu tiên kì thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covi19. Mặc dù gặp phải những khó khăn ban đầu trước khi thi như đường truyền, quá tải phòng zoom giám sát…nhưng những khó khăn ấy dường như không làm khó được sự quyết tâm của các bạn học sinh, sự quan tâm, động viên của các bậc phụ huynh góp phần hoàn thành kì thi tốt nhất. Chính nhờ sự cộng hưởng của nỗ lực ấy các bạn đã đạt được kết quả đáng ghi nhận:

Với kết quả đạt được rất mong các trò sẽ cố gắng phát huy năng lực của mình, tiếp tục tham dự vòng cuối cùng của cuộc thi - Vòng thi Quốc gia.

Năm 2022 : 3.408