Tuesday, 29/11/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Triều Khúc tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, giáo viên và người lao động năm học 2021 - 2022

Trong không khí sôi nổi thi đua đầu năm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, sáng ngày 14/10/2021, trường Tiểu học Triều Khúc đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, giáo viên và người lao động triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

          Hội nghị Cán bộ, giáo viên và người lao động trường Tiểu học Triều Khúc là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường
Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường 

       

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. 

Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Liên Hương báo cáo tại Hội nghị

       

        Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

       Đến dự với Hội nghị, nhà trường rất vinh dự khi được đón đồng chí Phạm Thị Vân Anh - Chuyên viên PDG&ĐT huyện Thanh Trì đã đến tham dự cùng nhà trường. Hội nghị đã vinh dự được lắng nghe những chia sẻ, ý kiến chỉ đạo quý báu và tâm huyết của đồng chí.

Đồng chí Phạm Thị Vân Anh - Chuyên viên Phòng giáo dục phát biểu tại Hội nghị

      

       Tất cả các bản tham luận, ý kiến của các CBGVNV đến từ các tổ chuyên môn đều dựa trên tinh thần, ý thức xây dựng tập thể trường Tiểu học Triều Khúc đoàn kết, phát triển, vững mạnh.

Chương trình văn nghệ giờ giải lao
Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023 công bằng, dân chủ 

 

      Kết thúc hội nghị, toàn thể cán bộ công chức, viên chức đã hoàn toàn nhất trí với các quy chế của nhà trường: Quy chế tổ chức và hoạt động của trường, Quy chế dân chủ cơ sở, Quy chế văn hóa công sở, ... và thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Ký giao ước thi đua

      

       Có thể nói, Hội nghị Cán bộ, giáo viên và người lao động trường Tiểu học Triều Khúc năm học 2021-2022 đã phát huy được tính dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chất lượng dạy học, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 75
Tháng 11 : 730
Tháng trước : 758
Năm 2022 : 7.578
Năm trước : 2.052
Tổng số : 9.630