TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2O22 - 2023

Sáng này 04/08/2022, trường Tiểu học Triều Khúc đã tưng bừng chào đón học sinh lớp 1 năm học 2022 - 2023.

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu - đó cũng là tâm trạng chung của các con học sinh khi lần đầu tiên đến trường. Ngày 04/8/2022 cũng là một ngày như thế với các con học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Triều Khúc. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng qua đi mà thay vào đó là cảm giác phấn khởi và tự hào bởi hôm nay, các con học sinh lớp 1 đã được gặp mặt thầy cô và các bạn, .... Sự bỡ ngỡ ban đầu tan biến ngay trong nụ cười của các con khi được gặp cô giáo chủ nhiệm mới của mình.

BGH trường Tiểu học Triều Khúc chụp ảnh cùng các con học sinh lớp 1.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên, với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 luôn dang rộng vòng tay chào đón các con. Các cô sẽ dạy các con biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các con một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp cánh cho những ước mơ của các con bay cao và bay xa. Sau buổi lễ hôm nay, các con học sinh lớp 1 và phụ huynh của mình đã chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung – Tiểu học Triều Khúc. Hy vọng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo hết lòng vì học sinh thân yêu, các anh chị học sinh lớp trên, các con sẽ sớm làm quen với trường, lớp, với các anh chị học sinh toàn trường.

Xin chúc cô – trò khối 1 năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Cô Nguyễn Thị Liên Hương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Chương trình sân khấu chào đón học sinh lớp 1.

Cô giáo chủ nhiệm Yến My đang tặng sticker cho các con học sinh lớp 1A3.

Góc chụp ảnh tại sân trường rất được các con học sinh lớp 1 yêu thích.

Những cảm xúc không thể nói thành lời của các con học sinh lớp 1.

Tác giả: Giáo viên khối 4