Chủ nhật, 03/12/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRIỀU KHÚC DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Sáng ngày 17 tháng 8 năm 2022, trường Tiểu học Triều Khúc kết hợp với lực lượng cảnh sát PCCC Công an Huyện Thanh Trì tổ chức diễn tập phương án PCCC và cứu hộ cứu nạn cho toàn bộ CBGVNV và HS toàn trường.

Tại buổi tập huấn, Thượng Úy Lưu Vĩnh Tiến đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại trường học và gia đình. Ngoài ra, CBGVNV và học sinh trong nhà trường còn được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kĩ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy ...

Thượng úy Lưu Vĩnh Tiến đang truyền đạt kiến thức về PCCC 

 

Sau phần lý thuyết là đến phần thực hành các phương án giả định trong PCCC. Dưới sự hướng dẫn của Trung úy Nguyễn Anh Tuấn, các đồng chí giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Triều Khúc đã được thực hành cách sử dụng bình C02 để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Trung úy Nguyễn Anh Tuấn hướng dẫn GV - HS trường Tiểu học Triều Khúc
 cách sử dụng bình C02 để dập tắt đám cháy.

 

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC cũng là dịp để CBGVNV và học sinh toàn trường Tiểu học Triều Khúc nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ nhằm hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đảm bảo án toàn cho toàn bộ CBGVNV và học sinh trong nhà trường.

          Một số hình ảnh trong buổi tập huấn – diễn tập PCCC tại trường Tiểu học Triều Khúc

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Giáo viên khối 4
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 18
Tháng 12 : 38
Tháng trước : 362
Năm 2023 : 5.594
Năm trước : 8.404
Tổng số : 16.050